Who We Are

Chipsmall Giới hạn
Đơn vị Giám đốc Phòng Thương mại Thâm Quyến
1.000 mét vuông

Chipsmall Limited bao gồm một đội ngũ chuyên nghiệp với trung bình hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối linh kiện điện tử. Có trụ sở tại Hồng Kông, chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ kinh doanh bền vững và cùng có lợi với các khách hàng từ Châu Âu, Châu Mỹ và Nam Á, cung cấp các linh kiện lỗi thời và khó tìm để đáp ứng nhu cầu cụ thể của họ.

Với tôn chỉ “Phụ tùng chất lượng, ưu tiên khách hàng, vận hành trung thực và dịch vụ chu đáo”, hoạt động kinh doanh của chúng tôi chủ yếu tập trung vào phân phối linh kiện điện tử. Các thẻ dòng mà chúng tôi xử lý bao gồm Microchip, ALPS, ROHM, Xilinx, Pulse, ON, Everlight và Freescale. Các sản phẩm chính bao gồm IC, Mô-đun, Chiết áp, Ổ cắm IC, Rơle, Đầu nối. Các bộ phận của chúng tôi bao gồm các ứng dụng như khu vực thương mại, công nghiệp và ô tô.

Chúng tôi rất mong được thiết lập mối quan hệ kinh doanh với bạn và hy vọng sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ và giải pháp tốt nhất. Hãy để chúng tôi tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn cho ngành của chúng tôi!

Lịch sử phát triển
"Chúng tôi đang trải nghiệm một kỷ nguyên phát triển công nghệ nhanh chóng, và chúng tôi có đặc quyền tham gia như một nhân chứng như một trong số họ."
2004
Thành lập

Công ty đã được thành lập đặc biệt ở Thâm Quyến

2014
Tích lũy

Trong Hội chợ Điện tử Munich, đội ngũ bán hàng để nắm bắt thị trường Điện tử quốc tế

2019
Đột phá

Có được Chứng chỉ vòng loại doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia

2020
Phát triển

Đã thông qua chứng nhận hệ thống chất lượng IS09001

2021
Bước nhảy vọt

Doanh thu của công ty đạt 200 triệu nhân dân tệ

2022
Creation

Hong Kong office was established.

2023
Innovation

Passed the ESD certification and the AS9120B certification.

Chứng nhận

ESD

Chipsmall Trung tâm kiểm tra chất lượng đáp ứng các yêu cầu xả tĩnh điện đối với các sản phẩm điện và điện tử tuân thủ tiêu chuẩn ANSI/ESD S20.20.

AS9120B

Chipsmall cải thiện sự an toàn và độ tin cậy của các sản phẩm như vật liệu hàng không vũ trụ và các bộ phận để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng trong ngành hàng không vũ trụ.

ISO14001

Chúng tôi đã có được chứng nhận hệ thống quản lý môi trường và cam kết tạo ra một doanh nghiệp xanh.

ISO9001

Chúng tôi theo hệ thống quản lý chất lượng ISO9001 để cung cấp cho khách hàng các thành phần điện tử đáng tin cậy.

D&B

Chúng tôi đã được Dun & Bradstreet chứng nhận để thiết lập một hình ảnh tốt trong môi trường kinh doanh mạng và tăng cường sự thuận lợi và niềm tin của khách hàng tiềm năng.

Điểm mạnh của chúng tôi
Danh tiếng tuyệt vời về chất lượng

Chỉ cung cấp các thành phần điện tử nguyên bản và xác thực, ngăn chặn tất cả các bộ phận được tân trang lại, giả mạo và khiếm khuyết, và đã giành được danh tiếng tốt từ nhiều khách hàng.

Quá trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt

Chúng tôi đã thiết lập một phòng thí nghiệm kiểm tra QC và luôn nhấn mạnh vào việc đặt chất lượng của các thành phần vào nơi đầu tiên, tỷ lệ hoàn vốn từ khách hàng dưới 0,22%, thấp hơn nhiều so với mức trung bình của ngành.

Kênh chuỗi cung ứng hoàn hảo

Với các kênh mua sắm toàn cầu và dự trữ hàng tồn kho rộng lớn của chúng tôi, chúng tôi tự tin cung cấp các thành phần điện tử chất lượng cao có nguồn gốc toàn cầu về chi phí và trong thời gian ngắn nhất cho khách hàng của chúng tôi.

Thực hiện đầy đủ các tiêu chuẩn ISO

Chúng tôi coi "IDEA-STD-1010B" làm tiêu chuẩn kiểm tra chất lượng và hoạt động theo quy định nghiêm ngặt với AS9120, ESD, ISO9001, ISO14001 và các hệ thống tiêu chuẩn quốc tế khác.

Văn hóa doanh nghiệp
Định hướng con người

Cung cấp cho nhân viên một nền tảng học tập và giao tiếp tốt và một kênh quảng bá công bằng và minh bạch để giúp họ phát triển.

Theo đuổi sự xuất sắc

Để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi các sản phẩm vượt trội đáp ứng nhu cầu của họ và vượt quá mong đợi của họ.Xuất sắc, đó là tiêu chuẩn của chúng tôi.

Định hướng kết quả

Để cung cấp cho tất cả mọi người, bao gồm cả khách hàng, nhân viên và thậm chí các đối tác kinh doanh, với cơ hội để tạo ra và thực hiện ước mơ của họ.

Khách hàng đầu tiên

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, cung cấp cho khách hàng các sản phẩm cần thiết nhất và các dịch vụ thỏa đáng và chi tiêu 200% nỗ lực của chúng tôi để phấn đấu cho sự hài lòng của khách hàng 100%.

Hoạt động công ty
2023 Electronic Industry Chain Summit Co-hosted by Chipsmall Achieved a Great Success
2022 Annual Meeting & Outstanding Employee Award Ceremony
On Mid-Autumn Festival, Chipsmall sent mooncakes to our employees, wishing that they could share mooncakes with their families and enjoy the wonderful time together.
The Spring Festival holiday is over, Chipsmall has prepared a welcome lucky money for everyone!
Chipsmall organized employees to have an outing in spring, which not only relaxed themselves, but also promoted the relationship between colleagues.
Chipsmall led employees to support farmers and agriculture spontaneously, selling agricultural products in impoverished mountainous areas.
In order to relieve the work pressure of employees and enhance team cohesion in the fast-pace and high-intensity work, Chipsmall held a wonderful team building activity.
Intent to celebrate Chipsmall's 17th anniversary, we arranged a holiday trip for employees.
Chipsmall held a baseball activity recently. Employees learned baseball shooting skills during a relaxed and pleasant environment.
Secretary Wu Xiaofeng presented the flag to Chipsmall's CEO, Lim, the captain of the Public Service
In January, 2024, Chipsmall relocated to a brand new office nearly 1200 square meters. With new office facilities, we are able to provide better servicenew office

Phản hồi

Chúng tôi đánh giá cao sự tham gia của ông với các sản phẩm và dịch vụ của Chipsmall. Ý kiến của bạn quan trọng đối với chúng tôi! Hãy dành một chút thời gian để điền vào mẫu dưới đây. Phản hồi giá trị của ông đảm bảo rằng chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ đặc biệt mà ông xứng đáng được hưởng. Cám ơn vì đã là một phần của cuộc hành trình hướng tới sự xuất sắc.