Điều khoản giao hàng

Trợ cấp và dự phòng

Phương thức vận tải

Chipsmall cung cấp các phương thức vận tải khác nhau: chúng tôi có thể giúp bạn gửi bưu kiện bằng chuyển phát nhanh liên bang, DHL, UPS, TNT, EMS hoặc bất kỳ cách nào bạn thích. Tất cả. Bạn có thể chọn dịch vụ hậu cần của mình. Nếu có một liên doanh giao hàng cụ thể, công ty. Đồng thời, phương thức giao hàng nhận theo yêu cầu của khách hàng.
 

chi phí giao hàng:

  • Chi phí vận chuyển phụ thuộc vào kích thước, trọng lượng và điểm đến của bưu kiện. Chúng tôi có mối quan hệ kinh doanh lâu dài với Chuyển phát nhanh Liên bang và DHL. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để cung cấp cho bạn giá chuyển phát nhanh rẻ nhất. Vì sự an toàn khi đóng gói của bạn, chúng tôi sẽ bảo hiểm cho những bưu kiện lớn.
  • Các đơn đặt hàng được chấp nhận trên 10.000 đô la sẽ được vận chuyển miễn phí trên toàn thế giới qua DHL / FedEx. Nếu tổng số tiền dưới $ 10 triệu, DHL / Fax sẽ có giá $ 60- $ 10.100 tùy theo trọng lượng / kích cỡ. Tăng giá vé của.
  • Các nhà vận chuyển thường cung cấp tài khoản trực tuyến để quản lý hàng hóa của bạn, thậm chí với nhiều tính năng nâng cao hơn.
  • Chúng tôi tuân thủ tất cả các chính sách và quy tắc xuất khẩu. Một số sản phẩm có thể bị hạn chế ITAR và hạn chế xuất khẩu có thể dẫn đến ngày giao hàng sớm hơn.

Thời gian giao hàng và điểm đến

Chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 1-2 ngày kể từ ngày tất cả hàng hóa về đến kho của chúng tôi.

  • Ngày làm việc của chúng tôi từ thứ 2 đến thứ 6, không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ.
  • Thời gian giao hàng phụ thuộc vào phương thức vận chuyển và điểm đến. Các nghĩa vụ, thuế và các khoản phí khác do người nhận chịu trách nhiệm. Vì chi phí của chúng tôi chỉ bao gồm chi phí vận chuyển bưu kiện, vui lòng liên hệ với văn phòng hải quan của bạn để ước tính chi phí có thể.
 

Đây là lịch trình giao hàng từ kho của chúng tôi đến điểm đến của bạn. Bên em tham khảo nhé.

  Châu Á Bắc Mỹ Châu Âu Trung đông Nam Mỹ Châu phi
DHL 2-4 ngày 3-4 ngày 3-5 ngày 3-6 ngày 3-5 ngày 4-6 ngày
Fedex IP 2-4 ngày 3-4 ngày 4-5 ngày 3-6 ngày 4-6 ngày 4-6 ngày
 

Thời gian giao nhận hàng được tính trong các ngày làm việc từ thứ hai đến thứ sáu. Đối với các ngày lễ lớn như Giáng sinh, xin vui lòng cho phép thêm thời gian giao hàng. Trong những trường hợp đặc biệt này, chúng tôi được nhắc nhở về sự chậm trễ có thể xảy ra. Các quốc gia không thể vận chuyển do chính sách: Afghanistan, Cộng hòa Trung Phi, Bờ Biển Ngà, Cộng hòa Dân chủ Congo, Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên, Thịnh vượng chung Eritrea, Cộng hòa Lebanon, Liberia, Cộng hòa Dân chủ Somalia, Cộng hòa Sudan. Vui lòng liên hệ [email protected] để biết chi tiết giao hàng.