Về chúng tôi

Chipsmall Limited bao gồm một đội ngũ chuyên nghiệp với trung bình hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối linh kiện điện tử. Có trụ sở tại Hồng Kông, chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ kinh doanh bền vững và cùng có lợi với các khách hàng từ Châu Âu, Châu Mỹ và Nam Á, cung cấp các linh kiện lỗi thời và khó tìm để đáp ứng nhu cầu cụ thể của họ.

Với tôn chỉ “Phụ tùng chất lượng, ưu tiên khách hàng, vận hành trung thực và dịch vụ chu đáo”, hoạt động kinh doanh của chúng tôi chủ yếu tập trung vào phân phối linh kiện điện tử. Các thẻ dòng mà chúng tôi xử lý bao gồm Microchip, ALPS, ROHM, Xilinx, Pulse, ON, Everlight và Freescale. Các sản phẩm chính bao gồm IC, Mô-đun, Chiết áp, Ổ cắm IC, Rơle, Đầu nối. Các bộ phận của chúng tôi bao gồm các ứng dụng như khu vực thương mại, công nghiệp và ô tô.

Chúng tôi rất mong được thiết lập mối quan hệ kinh doanh với bạn và hy vọng sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ và giải pháp tốt nhất. Hãy để chúng tôi tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn cho ngành của chúng tôi!

Bức tường văn hóa

Phòng mua hàng

Nhóm bán hàng ở nước ngoài

Phòng họp