Tuyên bố hóa đơn

Thông tin Hóa đơn:

Người dùng thân mến, bạn sẽ nhận được hóa đơn thương mại chính thức của chúng tôi sau khi mua hàng từ Chipsmall, vui lòng đọc kỹ hướng dẫn bên dưới.
 

1, Hướng dẫn xuất hóa đơn

Hóa đơn sẽ do Chipsmall phát hành. Số lượng hóa đơn sẽ tùy thuộc vào số tiền thực tế bạn đã thanh toán.Chipsmall cung cấp hai loại hóa đơn, hóa đơn VAT (không được khấu trừ) và hóa đơn VAT (Được khấu trừ). Để nâng cao hiệu quả hoạt động và tránh hiệu ứng trả hàng, hóa đơn sẽ được phát hành trong 5 ngày làm việc sau khi người dùng nhận hàng. Vui lòng điền chính xác địa chỉ, người liên hệ, số điện thoại để đảm bảo hóa đơn được giao chính xác. Nếu bạn không điền những thông tin này, Chipsmall sẽ gửi hóa đơn đến cùng địa chỉ với hàng hóa được vận chuyển để chúng tôi có thể liên hệ với bạn kịp thời.
 

2, hóa đơn VAT

Chipsmall thường xuất hóa đơn VAT cho người dùng là người nộp thuế thông thường, vui lòng ghi tên công ty phù hợp và thông tin thuế trên hóa đơn.
 

3, hóa đơn đặc biệt VAT

Quý khách có nhu cầu xuất \"Hóa đơn GTGT\" vui lòng liên hệ kế toán, nếu không hệ thống của Chipsmall sẽ xuất hóa đơn GTGT, Quý khách vui lòng điền và kiểm tra kỹ các thông tin trên hóa đơn, nếu có sai sót Chipsmall sẽ không chịu trách nhiệm. Gửi bằng chuyển phát nhanh sau khi bạn xác nhận lô hàng. Vui lòng điền tên công ty, địa chỉ, số điện thoại, số thuế, tên ngân hàng và số tài khoản, địa chỉ nhận hóa đơn để người dùng có thể sử dụng hóa đơn VATspecial bình thường, nhưng tất cả các thông tin đã điền phải là giống như đối tượng nộp thuế.
Tên công ty phải là tên đăng ký công nghiệp và thương mại, địa chỉ công ty và số điện thoại của hóa đơn phải giống với thông tin công ty của bạn.
Số đăng ký thuế là số trên 《Giấy chứng nhận đăng ký thuế》, thường là 15 số, vui lòng kiểm tra kỹ và nhập vào. Tên ngân hàng và số tài khoản phải được ghi cho cả hai.
 

4, Thông báo

Nếu người dùng viết sai thông tin cho hóa đơn GTGT thì Chipsmall sẽ tự động xuất hóa đơn GTGT và không cần trả lại .hipsmall sẽ không chấp nhận yêu cầu xuất lại hóa đơn GTGT nếu chúng tôi đã xuất hóa đơn theo thông tin của người dùng.
 

5, lời nhắc nhở thân thiện

Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào về hóa đơn đã xuất, vui lòng liên hệ với bộ phận tài chính của Chipsmall. Nếu bạn không nhận được hóa đơn trong vòng 30 ngày sau khi nhận hàng, vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Chipsmall. Chúng tôi sẽ không xuất hóa đơn lần thứ hai nếu bạn không thể liên hệ với chúng tôi trong 90 ngày (kể từ ngày đặt hàng). Tên sản phẩm trong hóa đơn sẽ được viết Thành phần điện tử, Số bộ phận sẽ được viết như đơn hàng thực, không có bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào khác.
 

6, Hóa đơn trả lại

Vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi nếu bạn phát hiện thông tin hóa đơn không chính xác như đơn đặt hàng, Chipsmall sẽ thay thế và gửi bản sửa lỗi trong thời gian sớm nhất. Nếu không có sự chấp thuận của dịch vụ khách hàng, bộ phận tài chính của chúng tôi sẽ không chấp nhận đơn yêu cầu cấp lại hóa đơn từ điện thoại, fax hoặc email.